Khởi công từ năm 2008 với sự đầu tư quy mô và dụng tâm của các chủ đầu tư, khu sinh thái Đan Phượng – The Phoenix Garden với thiên nhiên bạt ngàn màu xanh bao phủ khu sinh thái cao cấp sinh thái rất thu hút sự quan tâm của khách hàng. Nhất là việc khám phá thiên nhiên của khu sinh thái, rất hấp dẫn du khách.

doi-hoa-tay-bac-the-phoenix-garden

Thiên nhiên là những gì của tạo hóa, là những điều mà con người không thể tạo ra, có chăng chỉ là sự mô phỏng về hình thức. Đây là điều thường thấy trong nhiều dự án bất động sản, nhưng dù mô phỏng ra sao thì con người cũng không thể tạo ra một thiên nhiên tinh khiết và tự nhiên của trời đất đã sinh ra. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã chọn một vị trí có thiên nhiên tự nhiên nhất, để xây dựng khu sinh thái Đan Phượng – the Phoenix Garden, đem lại một không gian sống xanh thật, thiên nhiên thật và một địa điểm lý tưởng cho du khách đến tham qua du lịch hay vui chơi, giải trí.

Hàng thông trên 10 tuổi

 

duong-hang-thong-the-phoenix-garden
Đường hàng thông The Phoenix Garden

Khi trải qua một đoạn đường dài từ trung tâm thủ đô Hà Nội vào đến biệt thự The Phoenix Garden, hình ảnh đầu tiên mà chúng ta nhìn thấy những hàng thông ở mỗi con đường đi. Cây thông nào cũng đã mười năm tuổi, tán cáo, lá to, phủ cả một màu xanh man mát bao quanh mỗi can biệt thự và cả những vùng đồi. Chỉ cần một cơn gió lùa nhẹ, mỗi tán lá thông khẽ đung đưa và rung theo làn gió tạo nên một “đợt sóng xanh” tự đập vào nhau, từ xa nhìn lại khung cảnh đó thật sự rất nên thơ, làm dịu lòng của những ai đang mang nặng áp lực cuộc sống.
Theo dọc mỗi tuyến đường phía trong khu sinh thái Đan Phượng – The Phoenix Garden là những hàng thông kể trên được trồng trải dài, xung quanh khu vực dự án đem đến khí hậu trong lành và mát mẻ, vì vậy ai ai cũng vương vấn và ví The Phoenix Garden như một Đà lạt thu nhỏ giữa lòng Hà Nội.

Đồi hoa tam giác mạch
canh quan the phoenix garrden
Khu sinh thái Đan Phượng – The Phoenix Garden được đầu tư hẳn một vườn hoa cải nằm trong khuôn viên của dự án (cách Hà Nội 20km), tại đây, từ cải trắng, vải vàng, hoa bướm…được trồng trên diện tích đất rộng 3ha. Dù mới chỉ mở cửa chưa được một tháng, nhưng khu sinh thái Đan Phượng – The Phoenix Garden đã trở thành một trong những điểm du lịch sinh thái được ưa chuộng.
Đặc biệt, cải và hoa của khu sinh thái Đan Phượng – The Phoenix Garden không được trồng theo con đường (chỉ có cây thông) mà được trồng ở đồng ruộng bậc thang, theo từng bậc, ở giữa mỗi bậc có lối nhỏ thuận tiện cho du khách đi lại tham quan, chụp ảnh và tránh được việc hoa bị giẫm đạp.

blank
Ngoài ra hai danh thắng trên thì khu sinh thái Đan Phượng – The Phoenix Garden còn được đầu tư xây dựng theo kiểu khu phức hợp thể thao như sân golf, sân bóng đá, bể bơi…để mỗi người có thể tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, giải tỏa căng thẳng và củng cố lại nguồn năng lượng sau một ngày dài làm việc căng thẳng.

khu sinh thai dan phuong

 

>>Bạn nên xem ngay The Phoenix Garden lô 200m2 khu đô thị sinh thái cao cấp trực tiếp từ Hải Phát Land

Mua ngay bạn sẽ được chiết khấu 15%

 

Theo đó, dự án khu sinh thái Đan Phượng – The Phoenix Garden còn được đầu tư xây dựng nhiều tiện ích tự nhiên như: song bán nguyệt hồ, kênh muộn phiền, bể bơi vô cực…và tiện ích tâm linh là chùa Đại Từ Ân đều được đầu tư kỹ lưỡng và bài bản. Vì vậy, khu sinh thái Đan Phượng – The Phoenix Garden không những xứng tầm là một khu biệt thự sinh thái nhà vườn cao cấp mà còn giữ được không khí thoáng mát, trong lành trong khuôn viên dự án, điều mà hiếm có khu dự án biệt thự nào có được !