TỔNG HỢP CÂU HỎI VỀ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ THE PHOENIX GARDEN
Để chọn mua một căn biệt thự hợp ý chưa bao giờ là dễ dàng cả, nhưng đừng lo Hải Phát Land sẽ giúp bạn chọn lựa dễ dàng và đúng đắn hơn bằng cách đưa ra những câu hỏi mà khách hàng thường đặt ra trước khi quyết định chọn cho mình một căn biệt thự The Phoenix Garden, khu sinh thái Đan Phượng, Hà Nội.

I. VỀ GIAO THÔNG ĐẾN DỰ ÁN THE PHOENIX GARDEN KHU SINH THÁI ĐAN PHƯỢNG
1. Từ trung tâm Hà Nội, có những đường nào đi đến khu sinh thái Phùng ?
TL: Hiện tại tuyến đường thuận lợi nhất để đến dự án là đường Quốc lộ 32 rộng 40m. Trong tương lai có thể di chuyển bằng hai tuyến đường lớn nữa là đường Hoàng Quốc Việt kéo dài rộng 40 đến 50m và đường trục kinh tế Tây Thăng Long rộng 40m.

2. Hướng tuyến đường Hoàng quốc Việt kéo dài, hiện nay tiến độ thi công ra sao?
TL:
Đường HQV kéo dài điểm đầu giao cắt với đường Phạm Văn Đồng, chạy qua các xã Phú Diễn, Minh Khai, Tây Tựu… có chiều dài tuyến là 5,3km, mặt đường rộng 50m với 6 làn xe, vỉa hè rộng 7,5m. Đoạn tiếp theo nối tiếp chạy qua địa phận huyện Đan Phượng, đoạn này có chiều dài 3,5km, mặt đường rộng 40m. Đoạn này đang được Công ty Cienco 5 triển khai xây dựng.

3. Đường Tây Thăng Long bao giờ triển khai, tuyến đường chạy như thế nào?
TL:
Đường trục kinh tế Tây Thăng Long điểm đầu từ Khu Công nghiệp Thăng Long chạy qua địa phận các xã Tân Lập, Tân Hội, Đan Phượng, Thượng Mỗ, Phương Đình, đoạn này đã được UBND TP Hà Nội phê duyệt chỉ giới đường đỏ có chiều dài khoảng 9,9km, mặt cắt rộng 40m. Tuyến đường này chạy qua mặt chính của dự án. Hiện nay đang trong thời gian lựa chọn chủ đầu tư. Đoạn tiếp theo của tuyến đường này được quy hoạch từ Đan Phượng tới thị xã Sơn Tây.

 

>>Bạn nên xem ngay The Phoenix Garden Đan Phượng lô 200m2 khu đô thị sinh thái cao cấp trực tiếp từ Hải Phát Land

Mua ngay bạn sẽ được chiết khấu 15%

 

vi-tri-biet-thu-the-phoenix-garden
Vị trí biệt thự The Phoenix Garden

4. Giao thông đối ngoại gần khu vực dự án?
TL: Tiếp giáp với hai mặt của dự án hiện nay có hai tuyến đường liên xã đó là đường Tân Hội và đường mương Đan Hoài. Cả hai tuyến đường này đều đã hoàn thành, mặt cắt đường rộng 20m. Ngoài ra còn có đường vành đai 4, rộng 120m đi qua cạnh phía Nam của dự án.

5. Giao thông đối nội trong dự án?
TL:
Các tuyến đường nội bộ của dự án có mặt cắt từ 10,5m đến 52m.

6. Đường nội bộ trong dự án thiết kế có vẻ hơi nhỏ, liệu có ảnh hưởng tới giao thông trong dự án?
TL: Toàn bộ The Phoenix Garden đều là biệt thự cao cấp, không có chung cư và nhà liền kề, mật độ dân cư thấp nên mật độ giao thông cũng thấp. Các kiến trúc sư người Pháp đã tính toán tất cả các điều kiện về an toàn và thuận tiện giao thông. Mặt khác, các biệt thự đều có thiết kế Gara Ôtô chắc chắn sẽ không làm cản trở tới giao thông của dự án.

II. DỊCH VỤ VÀ TIỆN ÍCH THE PHOENIX GARDEN
1. Khu vực dự án có trường học không?
TL:
Trường Trung học và Tiểu học của thị trấn chỉ cách dự án khoảng 800m, rất thuận tiện cho các cháu đi học. Sở dĩ trong dự án không quy hoạch xây dựng trường học là vì tỷ lệ dân cư thấp chưa đủ chỉ tiêu xây dựng trường học. Tuy nhiên, trong dự án có bố trí một trường mẫu giáo phục vụ riêng cho các cháu trong Khu Đô thị.

2. Khu vực lân cận dự án có những cơ sở y tế nào?
TL: Bệnh viện huyện Đan Phượng cách khu sinh thái Đan Phượng khoảng 500m, ngoài ra trong dự án cũng được bố trí một trạm y tế cơ sở phục vụ cư dân trong Khu Đô thị.

3. Các công trình hạ tầng xã hội trong dự án?
TL: Bao gồm: nhà trẻ, trạm y tế, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, công viên vườn hoa, khu thể thao (sân bóng, bể bơi, nhà thi đấu…). Đặc biệt có một ngôi chùa Đại Từ Ân được xây dựng trên khuôn viên trung tâm dự án rộng 2ha. Đây là nơi sinh hoạt tín ngưỡng đem lại sự an lành cho cư dân sống trong dự án.

be-boi-the-phoenix-garden
Bể bơi dự án The Phoenix Garden

4. Dịch vụ vườn hoa, cây xanh trong khu vực dự án?
TL: Cảnh quan Khu Đô thị bao gồm: hệ thống cây xanh, vườn hoa, mặt nước, các công trình kiến trúc và các họa tiết trang trí khác đã cơ bản hoàn thành. Trong khuôn viên đất ở, cư dân có thể tự ý trồng cây theo sở thích của từng gia đình.

5. Dịch vụ an ninh sau này của dự án?
TL:
Hệ thống an ninh chuyên nghiệp hoạt động 24/24 bao gồm lực lượng tuần tra cơ động kết hợp tại các chốt cổng ra vào, với sự trợ giúp của hệ thống camera và các thiết bị an ninh khác được bố trí tại các vị trí trọng yếu của toàn dự án, đảm bảo cho cư dân hoàn toàn yên tâm khi vắng nhà.

6. Hệ thống điện nước thế nào?
TL: Hệ thống điện sinh hoạt và điện chiếu sáng do Điện lực Đan Phượng cấp và quản lý. Hiện nay chủ đầu tư đã đầu tư xong toàn bộ hệ thống điện, để đầu chờ tới từng lô đất.
Hệ thống nước sạch được cung cấp bởi nhà máy nước sạch thị trấn Phùng. Hiện nay chủ đầu tư đã đầu tư toàn bộ hệ thống cấp nước tới trước cửa mỗi lô đất. Sau này khi xây dựng nhà ở khách hàng chỉ cần lắp đồng hồ và đường ống dẫn nước vào nhà.

III. HỢP ĐỒNG MUA BÁN VÀ BÀN GIAO NHÀ THE PHOENIX GARDEN

1. Thời điểm cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở?
TL:
Sau khi hoàn thành việc xây dựng nhà thô (căn cứ vào Biên bản bàn giao nhà), chủ đầu tư sẽ chịu trách nhiệm thực hiện các thủ tục cấp Giấy chứng nhận QSDĐƠ và QSHNƠ (khách hàng chỉ phải trả các khoản phí và lệ phí theo quy định của nhà nước. Cụ thể, tại thời điểm quý IV/2013 lệ phí cấp Giấy chứng nhận QSDĐƠ và QSHNƠ là 150.000đ; phí trước bạ bằng 0,5%/Giá trị tài sản. Không phải trả thuế sử dụng đất cho nhà nước).

2. Chính sách chuyển nhượng, thủ tục, phí chuyển nhượng tại dự án như thế nào?
TL:
Khách hàng đã ký kết hợp đồng chuyển nhượng QSDĐƠ và QSHNƠ tại dự án Khu Đô thị Sinh thái Cao cấp Đan Phượng được toàn quyền mua bán, chuyển nhượng theo quy định của pháp luật.
– Thủ tục chuyển nhượng căn cứ theo Nghị định 71/2010/NĐ – CP ngày 23/6/2010 hướng dẫn thi hành Luật nhà ở, được cụ thể hóa tại TT số 16/2010/TT – BXD ngày 1/9/2010.
– Phí chuyển nhượng căn cứ vào Luật thuế thu nhập cá nhân tại từng thời điểm (thời điểm quý IV/2013 là 2%/ giá trị chuyển nhượng).

doi-bomerang-the-phoenix-garden
Đồi Bomerang The Phoenix Garden

IV. HẠ TẦNG VÀ NHÀ THÔ DỰ ÁN THE PHOENIX GARDEN

1. Khách hàng có được tự xây nhà thô không?
TL: Việc xây nhà thô sẽ do chủ đầu tư đảm nhận nhằm quản lý xây dựng về kiến trúc bên ngoài của ngôi nhà theo đúng thiết kế đã được phê duyệt.

2. Có được sửa đổi kiến trúc, kết cấu và công năng của ngôi nhà không?
TL:
Khách hàng phải tuyệt đối tuân thủ kiến trúc bên ngoài của căn nhà. Việc bố trí bên trong căn nhà khách hàng có thể thay đổi sau khi có sự bàn bạc thống nhất với chủ đầu tư nhằm mục đích không làm ảnh hưởng tới kết cấu chịu lực của ngôi nhà.

mau-so-6-biet-thu-the-phoenix-garden
Mẫu số 6 dự án The Phoenix Garden

3. Có bao nhiêu mẫu nhà?
TL:
Hiện tại trong dự án có 19 mẫu nhà:
– 1 mẫu sử dụng cho lô đất 800m2;
– 1 mẫu sử dụng cho lô đất 600m2;
– 3 mẫu sử dụng cho lô đất 400m2(có 1 mặt tiền đại trà);
– 1 mẫu sử dụng cho lô đất 400m2(có hai mặt tiền);
– 8 mẫu góc sử dụng cho các lô đất có hình dáng không vuông vức, diện tích trên dưới 400m2.
– 3 mẫu sử dụng lô đất 200m2 ( loại có 1 mặt tiền)
– 2 mẫu sử dụng lô đất 200m2 ( loại có 2 mặt tiền)

4. Tiến độ xây dựng hạ tầng của dự án?
TL: Tại thời điểm hiện nay toàn bộ hạ tầng dự án đã được xây dựng hoàn thành, bao gồm các hạng mục: cảnh quan, đường giao thông, hệ thống điện, hệ thống cấp và thoát nước…

5. Tiến độ xây dựng nhà thô?
TL: Tiến độ xây dựng nhà xây thô trong vòng 12 tháng kể từ lúc xây sẽ bàn giao được nhà cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN THE PHOENIX GARDEN
Đơn vị Kinh Doanh & Phát triển: Công ty cổ phần đầu tư BĐS Hải Phát Land
♣ Địa chỉ: Tầng 1&2 CT4, Tổ hợp The Pride, phường La Khê, quận Hà Đông, TP Hà Nội.
♣ Email: info@thephoenixgardenhp.com
♣ Website: www.thephoenixgardenhp.com
♣ Số điện thoại: 0945.671.789